0704 49 49 49

Địa ỐC Tâm Việt, chuyên tư vấn đầu tư bất động sản tại Lâm Đồng nói chung cũng như tư vấn mua bán đất nhà phố tại Đức Trọng nói riêng. Để được tư vấn chi tiết, liên hệ ngay: 090.93.93.666 – 0704.49.49.49

Bán đất nhà phố tại Đức Trọng

Hiện nay loại hình nhà phố đang được khá nhiều người lựa chọn để kinh doanh, bởi nó không chỉ đem lại lợi nhuận cao mà còn có nhiều lợi ích đặc biệt khác. Trong đó nổi bật là những khu đất nhà phố tại Đức Trọng, nhiều nhà đầu tư vẫn đang ra sức tìm kiếm những mẫu đất tốt ở đây.

Bán đất nhà phố tại Đức Trọng

Nếu bạn đang là một trong những nhà đầu tư về đất nhà phố thì hãy để Tâm Việt giúp bạn khám phá thêm nhiều thông tin bổ ích qua bài viết này nhe.

Tìm hiểu về đất xây nhà phố

Nhà phố là loại hình bất động sản đang được ưu chuộng ở Việt Nam. Có thể hiểu đơn giản, nhà phố là những căn nhà nằm ngay mặt phố, gần các trung tâm lớn để thuận tiện cho việc đi lại. Không chỉ làm nơi ở mà nó còn có thể kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng. Đây là hình thức nhà phố phổ biến ở Đức Trọng trong những năm gần đây.

Đầu tư đất nhà phố có ưu điểm gì?

  • Độ khan hiếm cao, nhất là nơi có vị trí đẹp khí hậu lại thuận lợi.
  • Có thể dùng để ở hoặc kinh doanh, cho thuê mặt bằng.
  • Nguồn khách hàng ổn định, tạo thu nhập ổn định cho chủ đầu tư.
  • Có tính pháp lý rõ ràng hơn các loại hình đầu tư khác.

Nhược điểm của việc đầu tư đất nhà phố

  • Đòi hỏi nhà đầu tư phải có vốn cao, còn phải dự trù chi phí sửa chữa khi cần thiết.
  • Lợi nhuận sẽ biến động theo thị trường. Như năm có dịch bệnh, thời tiết không thuận lợi thì ngành dịch vụ du lịch cũng bị ảnh hưởng theo.

*** Tham khảo thêm về đất dự án tại Lâm Đồng.

Những điều cần lưu ý khi đầu tư mua bán đất nhà phố tại Đức Trọng

Lưu ý khi đầu tư mua bán đất nhà phố tại Đức Trọng

Ở bất kỳ loại hình đầu tư nào, các nhà đầu tư cũng cần phải có tầm nhìn và những chiến lược khôn ngoan để thu được lợi nhuận. Vì thế để tránh mất tiền oan và kiếm lời có hiệu quả từ bất động sản nhà phố, nhà đầu tư nên nằm lòng những điều sau đây:

Về vấn đề pháp lý

Khi đầu tư vào đất nhà phố, khách hàng nên tìm hiểu, kiểm tra các loại giấy tờ như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy phép đủ điều kiện chuyển nhượng,….cùng các loại hợp đồng, cam kết bàn giao để tránh những tranh chấp, thiệt hại,…không mong muốn xảy ra trong tương lai.

Vấn đề tài chính

Không nên liều lĩnh đầu tư vào dự án lớn trong khi thực lực kinh tế còn hạn chế. Để an toàn hơn, bạn nên có ít nhất 50-70% giá trị về tài chính. Phần còn lại bạn có thể vay ngân hàng để không bị quá áp lực khi chi trả.

Cơ sở hạ tầng

Nên xem xét vị trí, cơ sở hạ tầng để xác định mức độ thuận tiện và phát triển của nơi đó so với những địa điểm lân cận, từ đó tính toán mức độ sinh lời của mảnh đất đấy.

Đất nhà phố sẽ có khả năng sinh lời tốt khi sở hữu vị trí đẹp, đảm bảo mức độ tiện lợi gắn với hạ tầng kỹ thuật – xã hội.

Không nên dồn hết tiền vào một chỗ

Rủi ro sẽ rất cao nếu đem hết tiền đầu tư vào một chỗ, việc này hết sức nguy hiểm đấy. Thay vào đó, bạn nên phân tán các khoản đầu tư để khi có trục trặc ở khoản nào đó bạn vẫn có thể xoay sở kịp. Hơn hết, việc phân tán đầu tư cũng giúp gia tăng cơ hội thành công nhờ chọn đúng những khoản đầu tư hợp lí đấy chứ.

Đơn vị mua bán đất nhà phố uy tín tại Đức Trọng

Khi có nhu cầu về việc đầu tư hay mua bán nhà đất tại Đức Trọng, bạn nên tìm đến những địa chỉ có uy tín, làm việc nhanh chóng để hỗ trợ giúp bạn. Địa ốc Tâm Việt – nơi giao dịch, mua bán đất nhà phố và nhiều loại đất khác nhau tại Đức Trọng.

Không chỉ ở Lâm Đồng mà Tâm Việt còn có mặt ở các tỉnh thành phía nam để đem đến nhiều dự án có sự đa dạng khác nhau cho từng khách hàng của mình. Với cách làm việc chuyên nghiệp, hợp đồng rõ ràng, Tâm Việt sẽ không để khách hàng lo lắng khi đầu tư vào những dự án của mình.

*** Chủ đề liên quan: Bán đất biệt thự tại Đức Trọng

Tư vấn mua bán đất nhà phố tại Đức Trọng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TMDV ĐỊA ỐC TÂM VIỆT

Trụ Sở: Số 158A Suối Thông A1, Xã Đạ Ròn, Huyện Đơn Dương, Tỉnh Lâm Đồng

– Chi Nhánh Số 01: Số 13A Trần Phú, Thị Trấn Thạnh Mỹ, Huyện Đơn Dương, Tỉnh Lâm Đồng

– Chi Nhánh Số 02: Số 391 Quốc Lộ 20, Thị Trấn Liên Nghĩa , Huyện Đức Trọng , Tỉnh Lâm Đồng ( Đối Diện Cổng Sân Bay Liên Khương)

– Chi Nhánh Số 03: A235S , Bình Nhâm 88, Bình Đức, TP. Thuận An, Tỉnh  Bình Dương.

Di động: 090.93.93.666 – 0704.49.49.49

Email: diaoctamviet@gmail.com

Website: diaoctamviet.vn

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader